Fatal Frame II ver 2.0 VsFinal Fantasy 13 Full Demo

Final Fantasy 13 เป็นภาคต่อของ Final Fantasy II ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง Final Fantasy 13 มียอดขายประมาณ 4.3 ล้านเล่มในการเปิดตัวครั้งแรก ในการสาธิต คุณยังคงสามารถผจญภัยในโลกที่สวยงามของ Cie’te ได้ แม้ว่า Final Fantasy เวอร์ชันนี้จะแตกต่างจาก FF เวอร์ชันเก่ากว่ามาก แต่แฟน ๆ ของเวอร์ชันดั้งเดิมจะยังคงเพลิดเพลินไปกับเดโมตัวเต็มนี้อย่างไม่ต้องสงสัย คาดว่า Final Fantasy 13 จะออกสู่ตลาดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2010

สิ่งที่แฟน ๆ ของ Final Fantasy 13 คาดหวังจะได้เห็นในการเปิดตัว Final Fantasy 13 ที่แท้จริงคือการแนะนำตัวละครใหม่ ตัวอย่างมีเนื้อหาที่เรียกว่า Covies ซึ่งประกอบด้วยตัวละครหลายตัวจากการผจญภัยหลักใน Final Fantasy 13 วิดีโอ 12 รายการของ Cie’te สร้างขึ้นใน Arena Studios โดยสมาชิกหลักลำดับที่ 13 ของทีมหลักของ Final Fantasy 13 เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการแสดงอันทรงพลังจากทีมงาน Final Fantasy 13 ได้รับการกล่าวโดยนักพัฒนาว่ามีผลกระทบต่อผู้เล่นหลายล้านคนเป็นอัมพาต เนื่องจากเมื่อผู้เล่นถูกครอบงำด้วยตัวละครตัวเดียว มีโอกาสที่ดีมากที่ตัวละครที่เหลือในเกมจะกลายเป็นแค่ตัวละคร

ในเวอร์ชันเริ่มต้นของ Final Fantasy 13 ตัวละครหลักถูกพรากไปจากอาณาจักร Gilneas (Balamb Garden) ซึ่งเป็นดินแดนที่แห้งแล้งบนโลกใบนี้ กิลเนียสเป็นสถานที่ที่คุณอาจพบรายละเอียดมากมายที่เกี่ยวข้องกับยุคโบราณของโลกด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่โดดเด่น (เงา น้ำ ดิน ฯลฯ…) ใน Gilneas ผู้เล่นยังสามารถเห็นรายละเอียดมากมายของ “Ecoregonic” ซึ่งเป็นกลุ่มนักรบในตำนานที่มีอิทธิพลอย่างมากมาเป็นเวลานาน เหตุผลเบื้องต้นของทีมแกนกลางรวมถึงความพยายามที่นำมาซึ่งการแต่งเพลงประกอบ รุ่นที่ 60 ให้เสียงเบสที่หนักแน่น ในขณะที่ฉากต่อสู้นั้นใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด โดยมีตัวอย่างที่ดีมากตามมา จากฟีเจอร์ “vocal battle” ของเกม

เกี่ยวกับผู้พัฒนาเกม พวกเขาพยายามสร้างเวอร์ชันที่แข็งแกร่งด้วยเรื่องราวที่ดีและฉากแอคชั่นส่วนใหญ่โดยรวมที่ดี ฉากต่อสู้นั้นเคลื่อนไหวได้ดีมาก มีความใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก และเอฟเฟกต์ที่ทรงพลังจริงๆ เราพูดถึงเพลงในเกมในช่วงเริ่มต้นเนื่องจากพลังที่น่าดึงดูดและไม่เคยหยุดนิ่งในขณะที่บทสนทนาค่อนข้างซ้ำซากและอ่อนแอ คุณสมบัติเหล่านี้และคุณสมบัติอื่น ๆ เริ่มต้นโดยย่อที่ Final Fantasy 13 เวอร์ชันนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงเส้นฐานเท่านั้น จุดแข็งที่แท้จริงของเกมอยู่ที่การติดตั้งแพตช์ใหม่ (ปกติแล้วแพตช์จะวางจำหน่ายโดย Bethesda ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ 100% ว่าคุณจะได้รับการอัปเดตหากเกมมียอดถึงหนึ่งพันล้านครั้ง) เป็นครั้งแรกในเกม ที่คุณจะสามารถปลดล็อกตัวละครระดับสูง เพื่อให้คุณมีความท้าทายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีมินิเกมมากมายที่แตกต่างจากเกมที่พบในเกมเพื่อบรรจุเนื้อหาใหม่มากมาย โดยรวมแล้วเกมนี้ให้คำมั่นสัญญามากมาย เรามีเวลาและเงินเท่านั้น แต่สำหรับเกมของ Bethesda คุณน่าจะได้รับการปฏิบัติที่ดี

ดังนั้นความคาดหวังสำหรับการเปิดตัว Fallout 3 จึงสูงและถูกต้อง Fallout 3 สัญญาว่าจะส่งมอบทุกสิ่งที่ Fallout 2 จบลงด้วยสิ่งที่ดีกว่าเท่านั้น คาดว่าจะวางจำหน่ายเกมได้ไม่กี่เดือน แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ในขณะนี้